CHẤT LƯỢNG sánh vai cùng NIỀM TIN

**CHẤT LƯỢNG sánh vai cùng NIỀM TIN

Khẩu trang: Sản phẩm Khẩu trang của The World được sản xuất trong một dây truyền khép kíp tiêu chuẩn, kiểm định chất lượng …. Về công nghệ kỹ thuật, Khẩu trang y tế cao cấp The World được sản xuất theo công nghệ kháng khuẩn của Hàn Quốc, được cấu tạo 4 lớp, có tác dụng ngăn khói, bụi, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.Lớp vải lọc không khí không thấm nước, không gây dị ứng da thoáng khí. Thanh tựa mũi dễ định hình, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt. Dây đeo chắc chắn, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Một chiếc khẩu trang đáp ứng được toàn bộ mong đợi của khách hàng về cả chất lượng cũng như giá thành. Điều đó được thể hiện rõ ràng nhất qua những đánh giá tích cực của các đối tác trong và ngoài nước, đồng thời nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng

– Găng tay: The World luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất găng tay hàng đầu Việt Nam và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường găng tay thế giới. Hiện tại, The World sản xuất 2 loại chính là găng tay cao su có bột và không bột. Bên cạnh đó, chúng tôi đang phát triển dòng sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường nội địa và nhắm tới xuất khẩu.Thị trường chính của chúng tôi bao gồm Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Châu Phi, Mỹ La Tinh và một số quốc gia khác.

—————————-

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và thích nghi với xu thế chung của thị trường, The World với dây chuyền sản xuất găng tay Latex Powder Free và Nitrile hiện đại được nhập khẩu từ Đức. Dự kiến khi nhà máy hoạt động hết công suất, tổng sản lượng nhà máy đạt trên 10 tỷ chiếc găng một năm.

The World không ngừng nâng cao hệ  thống quản lý chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm và cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đã và đang duy trì áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; ISO 13485:2016; hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 cho các sản phẩm của mình. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. The World mong muốn được phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu găng tay trong nước và trở thành một trong những nhà sản xuất đồ bảo hộ y tế hàng đầu trong khu vực và thế giới.